avatar

Trailer quả bom 3-D Resident Evil 4

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Đoạn trailer thứ hai của bộ phim hành động giả tưởng Resident Evil: Afterlife vừa được nhà sản xuất giới thiệu trong chương trình "Attack of the Show" của G4TV và lập tức trở thành đề tài nóng trên internet. Cũng tương tự như đoạn trailer đầu tiên phát hành hồi tháng tư, đoạn clip có thời lượng dài 2 phút vẫn tập trung vào những trường đoạn khá gay gấn và không kém phần rùng rợn của phim qua lời kể của nhân vật Alice (Milla Jovovich). Tuy nhiên, lần này cô đã hé lộ nhiều hơn những chi tiết về tất cả những gì đã làm để có thể tồn tại sau lời tuyên chiến với tập đoàn Umbrella. Ngoài ra, đoạn video còn bổ sung rất nhiều cảnh mới chi tiết hơn so với đoạn trailer thứ nhất.

Ngoài đoạn trailer, cách đây ít ngày, bộ phim cũng tiết lộ tấm poster mới của phim. Trên poster là một cảnh hành động cực kỳ máu lửa của Alice khi cô nhảy qua cửa kính của một tòa nhà cao tầng, trên tay là 2 khẩu súng đang nhả đạn như mưa.Poster mới ra lò cực ngầu của Resident Evil 4.


Sau phần 3 mang tên Resident Evil: Extinction, Alice đã chính thức khiêu chiến với tập đoàn Umbrella. Trong Resident Evil : Afterlife, thế giới vẫn bị tàn phá bởi sự lây nhiễm virus, biến nạn nhân của nó thành những xác chết khát máu (zombie), Alice tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những người còn sống và đưa họ tới nơi an toàn.Bao trùm lên đoạn trailer là không khí ảm đạm, chết chóc.

Khi cuộc chiến sống còn giữa cô và tập đoàn Umbrella đã lên đến một tầm cao mới thì bỗng nhiên, Alice có được sự giúp đỡ bất ngờ của một người bạn cũ. Theo đó, Alice đưa những người sống sót đến Los Angeles với hy vọng đó là một thiên đường an toàn không có những xác chết khát máu. Thế nhưng khi họ đến nơi thì thành phố đã bị tàn phá và tràn ngập hàng ngàn lũ zombie. Alice và những người bạn của cô sắp bước vào một cái bẫy chết người.Những cảnh hành động được xử lý tỉ mỉ bằng công nghệ 3-D hiện đại nhất.

Resident Evil : Afterlife
là phần 4 của seri phim Resident Evil, được thức hiện dựa theo game hành động ăn khách cùng tên. Ngoài Milla Jovovich, trong phim còn có sự tham gia của những ngôi sao như Ali Larter, Shawn Roberts, Wentworth MillerBoris Kodjoe...Những cuộc phiêu lưu của Alice trong Resident Evil lại tiếp tục.

Resident Evil : Afterlife do Paul W.S. Anderson làm đạo diễn và viết kịch bản. Phim sẽ ra mắt khán giả ngày 10/09/2010.✫ ˚ Forever.. ˚✰


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết