avatar

Lắng nghe ShinWoo nhận xét về các thành viên trong A.N.JELL

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Anh chàng Shin Woo si tình của Jung Yong Hwa sau "You're beautiful" ghi dấu ấn mạnh mẽ trong trái tim fan hâm mộ và anh nhanh chóng trở thành thần tượng mới của showbiz Hàn.


Một trong những bộ phim truyền hình đang hút khán giả hiện nay là You're Beautiful đã chính thức đóng máy vào ngày 26/11 vừa rồi, qua bộ phim này 4 diễn viên chính trong phim là Jang Geun Suk, Park Shin Hye, Jung Yong Hwa Lee Hong Ki luôn trở thành tâm điểm nóng quan tâm của khán giả.

[You must be registered and logged in to see this link.]
Jung Yong Hwa trở thành thần tượng mới

Trong số 4 diễn viên đang được yêu thích này, chàng trai ShinWoo "bất hạnh" trong tình yêu cũng là một trong những ngôi sao đang được khán giả vô cùng yêu thích. Vào đầu ngày đầu của tháng 12 này, anh đã chia sẻ với các fans của mình trong suốt thời gian thực hiện bộ phim truyền hình đầu tiên của mình. Hãy lắng nghe ShinWoo tâm sự về các đồng nghiệp trong You're Beautiful .

Sửa chữa tiếng địa phương để chính thức có vai diễn trong You're Beautiful

[You must be registered and logged in to see this link.]

Sau khi tốt nghiệp trung học, Jung Yong Hwa đã chuyển lên Seoul để tiếp tục việc học hành của mình, nhưng tại đây anh đã gặp 1 số rào cản về mặt ngôn ngữ. Anh không thể đem giọng địa phương là Busan để giao tiếp với người Seoul được nên anh đã rất cố gắng dể có thể làm quen với ngôn ngữ tại đây. Và anh được bạn bè công nhận khi xem tập đầu tiên trong You're Beautiful rằng: Bạn đã đủ tiêu chuẩn để trở thành một người nói giọng Seoul thực thụ.

[You must be registered and logged in to see this link.]
"Tôi đã phải sửa giọng địa phương của mình"

Ngày đầu tiên khi Jung Yong Hwa đến cuộc tuyển chọn diễn viên trong bộ phim You're Beautiful, anh đã tâm sự rằng: "Cảnh quay của tôi chủ yếu là sử dụng ngôn ngữ, đạo diễn nói rằng tôi hãy nói: 'Hãy đến ngồi ở đây. Tôi đã pha xong ấm trà'.

Tuy diễn xuất của tôi lúc đó không được tốt nhưng tôi nghĩ rằng đạo diễn đã cho tôi một cơ hội nữa để thể hiện tài năng của mình là chơi guitar - đây là một trong những nhân vật chính sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Trong thời gian đi thử giọng, tôi cũng đã hát ca khúc Now or Never của CNBlue (Nhóm nhạc hiện nay của Jung Yong Hwa) - một bài hát nằm trong single chúng tôi đã phát hành tại Nhật trong lần đầu ra mắt.

Sau khi được lựa chọn chính thức vào vai ShinWoo, nhà sản xuất cũng đã khá lo lắng đối với nhân vật của tôi nên họ đã gọi riêng tôi vào nói chuyện và giải thích kĩ càng cho nhân vật Shin Woo mà tôi sẽ đóng. Đạo diễn cũng hỏi tôi rằng tôi suy nghĩ làm thế nào để có thể diễn nhân vật Kang Shin Woo sao cho đạt. Tôi đã cố gắng nhất để diễn tả hết những điểm mạnh của anh chàng Shin Woo sao cho vai diễn của tôi không bị lu mờ".

[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
Tự tin nhận vai Kang Shin Woo

Chia sẻ cảm nghĩ của mình về bạn diễn trong "You're Beautiful"

[You must be registered and logged in to see this link.]
Cùng nói về các bạn diễn

Người phụ nữ duy nhất Shin Woo yêu trong phim là Go Mi Nam do Park Shin Hye đảm nhận và anh đã nói về Shin Hye: "Tôi đã trở thành bạn của cô ấy. Trong quá trình đóng phi, tôi đã nhận được rất nhiều giúp đỡ từ Shin Hye bởi trong phim chúng tôi cũng đã có khá nhiều cảnh quay với nhau. Bạn cũng biết , nhân vật Go Mi Nam là một cô gái giả trai, hình ảnh thường ngày tôi nhìn thấy Park Shin Hye luôn trong trang phục nữ tính, đôi lúc tôi cảm thấy ngạc nhiên khi cô ấy mặc đồ nữ dù sao thì cô ấy cũng vẫn là một người con gái".

[You must be registered and logged in to see this link.]
Park Shin Hye

Tình địch cạnh tranh tình cảm của Mi Nam là Hwang Tae Kyung do Jang Geun Suk đóng và anh cũng đã chia sẻ tình anh em của mình với Geun Suk rằng: "Ban đầu gặp Geun Suk, tôi đã cảm thấy khá lo lắng vì tôi nghĩ anh ấy sẽ rất đáng sợ (cười). Nhưng điều đó không phải như tôi nghĩ, tôi cảm thấy rất biết ơn anh ấy khi anh ấy đối xử với chúng tôi như một người anh cả vậy. Anh ấy luôn tạo ra cảm giác thoải mái trong thời gian chúng tôi ở bên nhau".

[You must be registered and logged in to see this link.]
Jang Geun Suk

Cuối cùng là cậu em út Jeremy do Lee Hong Ki đảm nhận: "Cậu ấy không chỉ là một thành viên trong A.N.JELL (nhóm nhạc trong You're Beautiful) mà còn là một đồng nghiệp trong cùng công ty hiện nay của tôi. Chúng tôi đã là bạn khá thân trước khi chính thức đóng You're Beautiful, tôi đã chụp được một bức ảnh cậu ấy đã nằm lên chân của tôi và ngủ tại sân bay. Và tôi đã đăng nó lên trang web của mình để thấy các thành viên trong đoàn làm phim đều khá mệt trong thời gian quay phim".

[You must be registered and logged in to see this link.]
Lee Hong Ki

BumCee (Theo AS)
[You must be registered and logged in to see this link.]✫ ˚ Forever.. ˚✰

[You must be registered and logged in to see this image.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết