avatar

OST You're Beautiful gây tiếng vang lớn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Dù chỉ đứng vị trí thứ hai về chỉ số ratings trong thời điểm phát sóng tối thứ Tư, Năm hàng tuần, không đủ sức chống lại "người hùng" Iris, nhưng OST của phim truyền hình thần tượng You're Beautiful của đài SBS lại gây tiếng vang lớn. Hiện nay chỉ một tuần sau khi phát hành, OST này đã bán được 20.000 bản, trong ngày ra mắt, OST của You're Beautiful đã đứng đầu danh sách tiêu thị trên nhiều trang web như Melon, Dosirak, Mnet.

[You must be registered and logged in to see this image.]
OST You're Beautiful tiêu thụ hơn 20.000 bản trong 1 tuần

Thông thường, một album nhạc phim ít khi nào bán được hơn 10.000 bản. Dù chỉ số ratings của You're Beautiful không mấy lý tưởng nhưng sức tiêu thụ khá mạnh của album OST đã tạo được danh tiếng đáng kể cho bộ phim này. Album được biên soạn và sản xuất bởi Han Sung-ho, người từng thực hiện OST cho các phim truyền hình như Lovers, On AirBrilliant Legacy.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Khán giả mong muốn A.N.JELL trở thành nhóm nhạc thật sự ngoài đời

Hầu hết tất cả các diễn viên trong You're Beautiful đều thể hiện tài năng âm nhạc - hai diễn viên Lee Hong-ki, Jung Yong-hwa đều xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng, riêng Park Shin-hyeJang Geun-suk đều thể hiện ca khúc trong phim. Với đặc điểm này, công chúng tự hỏi liệu A.N.JELL, nhóm nhạc thần tượng trong phim có thể hoạt động với tư cách nhóm nhạc thần tượng thật sự sau khi phim kết thúc hay không. Theo nguồn tin từ đội ngũ quảng cáo cho bộ phim, hiện nay mọi việc vẫn còn đang trong vòng đàm phán. Tại thời điểm này, lịch quay của 4 thành viên đều sít sao nên rất khó đưa ra quyết định, khi nào phim gần kết thúc, họ sẽ có dự định chắc chắn hơn cho hoạt động dưới tư cách A.N.JELL thật sự.(Theo Dramabeans)
[You must be registered and logged in to see this link.]✫ ˚ Forever.. ˚✰

[You must be registered and logged in to see this image.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết