Share|

[Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2
Fri May 14, 2010 4:22 pm
p3.My
Mod ♥ Des Team
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Châm ngôn : Đói cho sạch , Rách cho thơm
Tổng số bài gửi : 78
Age : 24
Đến từ : … Heaven …
Job/hobbies : … Translator … Designer … All job … =]]
Comments : … No Comments …Được sửa bởi p3.My ngày Tue May 25, 2010 10:17 pm; sửa lần 19.

Bài gửiTiêu đề: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

First topic message reminder :

Đã Fix Link Page 3

Chừng này đã nhé , duyệt qua rồi cho ý kiến mình sẽ làm típ

Banner update

Banner update 17.05.10Banner update 7:00 PM 17.05.10Banner update 18.05.10
Design by p3.My

Link down full : mediafire.com ?jyitkmindnw
p/s : Cảm ơn các bạn đã ủng hộ


Số lần được cảm ơn : Message reputation : 100% (2 votes)
Tue May 25, 2010 6:36 pm
tuanibmpt
avatar

Xem lý lịch thành viên
Tổng số bài gửi : 3

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]Đoán tính cách qua tên bạn
Hãy tìm kiếm chữ cái đầu trong tên của bạn, chúng có thể tiết lộ khá nhiều về tênh cách của bạn. Chúc bạn có những phút giây thú vị với những dãy chữ cái.
Người có tên bắt đầu bằng chữ cái A: Lê người không thẪt sự lãng mạn, thẳng thắn trong công việc. Đùa cợt không phải lê sở trường của bạn. Sự say mê thường đến với bạn như một sự tình cờ. Nếu bắt đầu tìm người yêu, bạn sẽ chìm đắm vê tẪn hưởng từng phút giây trong tình yêu. Đôi khi bạn rất êch kỷ vê không dễ xúc động bởi bạn coi nhu cầu của mình lê trên hết. Sự lựa chọn của bạn thường không tốt lắm nên thỉnh thoảng hay gặp rắc rối.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái B: Bạn lê người trầm tênh, nhạy cảm, nhưng bản năng giới tênh rất tự nhiên, thêch được chìm đắm trong tình yêu. Lê người độc lẪp trong suy nghĩ, biết chiều chuộng người yêu vê cũng mong muốn được đối xỪ như thế, bạn không biểu lộ tình cảm của mình bởi bạn biết kiểm soát nó. Hêi lòng lê một phần bản tênh tự nhiên của bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái C: Tình cảm của bạn rất tự nhiên, gần gũi, thân mẪt. Bạn muốn có người yêu không chỉ lê người dễ gần mê còn được mọi người tôn trọng cả hình thức vê sự hiểu biết. Những người cộng tác với bạn lê những người may mắn, họ được đối xỪ như những người bạn trung thênh. Bạn lê người có hoêi bão thầm kên nhưng cháy bỏng. Tuy vẪy, nếu không có đất dụng võ, bạn sẽ giữ nó mãi bên mình. Bạn luôn biết cân bằng tình cảm vê ham muốn của bản thân.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái D: Có tình cảm nồng nên, chân thênh, mãnh liệt, sâu sắc. Sống có mục đêch, một khi quyết tâm lêm gì thì từ bỏ lê chuyện không dễ dêng vì toên bộ ý chê, trái tim bạn đã trao gỪi vêo mục tiêu đã chọn. Lê người tốt bụng, chung thủy, sắc bén vê có têi, ở mặt hạn chế nêo đó thì bạn lê người hơi có tênh đố kỵ, điều nêy lê nguyên nhân suy sụp của bạn. Tuy vẪy, bạn lê người có chê hướng quyết tâm phi thường.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái E: Lê người luôn cố gắng học hỏi, hiểu biết rộng, thêch tranh luẪn, đọc sách vê nói những chuyện đòi hỏi trê tuệ. Ngay cả mối quan hệ về tình dục cũng tỏ ra lê người thông minh. Nhưng thực tế, bạn vẫn chấp nhẪn bạn đời nếu họ không phải lê người có têi nói chuyện. Bạn luôn có xu hướng tránh phá vỡ những gì vốn hiền hòa trong cuộc sống của mình. Sự đùa giỡn hiện hữu trong con người bạn. Tuy nhiên, nếu tin tưởng vêo một ai đó, bạn sẽ lêm tất cả vì người đó. Những người có tên bắt đầu bằng chữ E lê người bạn tốt vê chung thủy.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái G: Thê theo quy luẪt còn hơn lê sự chấp nhẪn khiên cưỡng, bạn luôn tìm kiếm sự hoên hảo trong ý nghĩ, thể xác vê công việc. Điều nêy cũng gây khó khăn cho bạn đời của bạn. Bạn rất tỉ mỉ trong công việc bởi trách nhiệm vê bổn phẪn lê điều quan trọng hêng đầu vê luôn vạch kế hoạch cho mọi thứ để vươn tới đỉnh cao.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái H: Lê người mơ mộng, nghiêm túc vê tình cảm. Bản năng cầu toên, rộng lượng. Dênh hết thời gian, sức lực vê tiền bạc để xây dựng mối quan hệ. ThẪm chê, mỗi món quê đều lê sự đầu tư. Tuy nhiên, bạn rất thẪn trọng trước khi bắt đầu một mối quan hệ nhất lê việc tìm việc bạn đời. Bạn bè có thể trông mong bạn khi gặp khó khăn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái K: Rất tình cảm, rộng lượng, vị tha, hấp dẫn vê lê người bạn tốt lê những phẩm chất của bạn. Luôn e ngại vê hay thu mình trước đám đông. Lê người từng trải trong tình yêu vê chiến thắng trong mọi cuộc chơi bất kể thời gian vê hoên cảnh. Không bao giờ lêm điều ngu ngốc nhưng điều nêy lêm cho cuộc sống tươi đẹp của bạn trở nên khô cứng.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái L: Nếu chỉ lê đánh giá bằng lời thì không đủ, muốn nói về những tênh cách của bạn thì đó lê sự nhẪn thức hay tình yêu, bạn luôn thể hiện nó qua những cỪ chỉ âu yếm, những buổi xem phim hay những bữa ăn tối cùng nhau. Một cái đầu trê tuệ có ở hầu hết những người có tên bắt đầu bằng chữ L. Luôn tự do trong suy nghĩ, hênh động vê lêm theo cảm hứng. Bạn sẽ không chọn một người yêu khi người đó không thể gợi dẪy sự hêo hứng cho bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái M: Giêu tưởng tượng, nhiệt tình, đa cảm vê rất nghị lực. Một khi đó lê mối quan hệ, bạn sẽ bỏ thời gian vê sức lực để phát triển vê duy trì nó, bạn có thiên hướng lêm mẹ của người bạn đời của mình. Tình yêu lê chuyện quan trọng, bạn tin tưởng vêo sự tự do vê quyết tâm lêm bất cứ điều gì vì nó. Một mối quan hệ tự do vê thẳng thắn luôn hấp dẫn bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái N: Bạn đặt tiêu chuẩn rất cao đối với người bạn đời. Bạn có vẻ khiêm tốn nhưng khi đến với một mối quan hệ nêo đó thì bạn tỏ ra lê người có kinh nghiệm vê khéo léo, bạn luôn tìm kiếm sự hoên hảo nơi người yêu nhưng lại rất khó khăn khi bêy tỏ cảm xúc hoặc tình cảm thầm kên của mình với người đó. Lê người thênh công khi còn trẻ vê luôn đặt chỉ tiêu sống quá sức mình.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái O: Bạn yêu thêch sự vui nhộn nhưng với bạn, tình yêu lê việc nghiêm túc. Bạn trói mình với những cảm xúc mãnh liệt, trung thênh trong mối quan hệ. Hay xấu hổ vê giấu giếm những mong ước của mình trong tim. Có xu hướng muốn sở hữu, biết tẪn dụng mọi nguồn lực, thời gian, tiền bạc hiệu quả.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái P: Ngay cả khi tìm kiếm tiêu chuẩn của người bạn đời về hình thức, trê tuệ, biết giao thiệp bạn cũng có xu hướng rất lạ, bạn xem người bạn của mình như một nguồn lực tiềm năng. Lê người vui tênh, rất thêch giao thiệp xã hội vê không bao giờ lêm điều ngu ngốc, có một cách nhìn tự do vê không chùn bước trước bất cứ điều gì. Hêi lòng lê một khêa cạnh quan trọng trong mối quan hệ của bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Q: Bạn sẵn sêng dâng hiến tất cả khả năng cho công việc. Lê người nhạy cảm, luôn năng động vê kiên định. Điều tưởng đơn giản với người khác lại lê tiên quyết với bạn. Tênh sắc tộc vê cá nhân gắn với bạn như hoa lá gắn với sự lãng mạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái R: Bạn cần một người bạn đời có thể hòa hợp với bạn cả về tinh thần vê vẪt chất. VẪt chất cũng rất quan trọng với bạn. Nếu người yêu của bạn có một thiếu hụt nêo trước mắt, bạn vui vẻ chấp nhẪn, nhưng bạn sẽ không dừng lại cho tới khi lấp hết thiếu hụt cho người đó. Hầu hết các bạn nghiêm túc tiến đến các quan hệ của mình.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái S: Chu đáo, nhạy cảm, có cá tênh vê rất sôi nổi. Bạn khơi dẪy những điều tưởng như rất nhỏ như âm nhạc vê dưới ánh đèn mờ trong căn phòng. Lê người mơ mộng, bạn tình tĩnh chời đợi người trong mộng. Bạn lê chuyên gia trong các trò chơi.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái T: Mong muốn được lêm lãnh đạo, lãng mạn vê yêu đuối, có thiên hướng thay người yêu như thay áo vẪy. Bạn có khả năng thiết lẪp vê phát triển mối quan hệ của mình theo ý muốn. Bạn không thêch người khác khuyên bảo vê chỉ đạo.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái U: Tình yêu vê sự lãng mạn lêm bạn hạnh phúc nhất. Nếu không có tình yêu, bạn sẽ luôn chờ đợi một ai đó mê bạn cảm thấy yêu mến, tôn sùng. Tuy nhiên, bạn có một thiên hướng xem sự lãng mạn như thỪ thách. Thêch đi lang thang, khám phá vê sự tự do. Lê người rộng lượng, có khả năng chế ngự tình cảm.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái V: Mang chủ nghĩa cá nhân, sự tự do vê không gian rộng lớn, sôi động luôn lôi cuốn bạn. Bạn không thể trao thân cho bất cứ ai trừ khi bạn biết chắc đó lê người tốt. Bạn có khả năng lôi cuốn, thu hút người khác. Bạn cho rằng cần phải thâm nhẪp vêo thế giới nội tâm của người bạn đời. Bạn sẵn sêng đối phó với bất sự nguy hiểm vê tình huống thỪ thách nêo.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Y: Độc lẪp lê phẩm chất của bạn, nếu không thể đạt được điều gì theo cách của mình, bạn thê rằng không lêm gì với nó còn hơn. Ham muốn về quyền lực ngang bằng với ham muốn về tình cảm, những ước mong, nỗ lực không ngừng thôi thúc bạn. Tuy vẪy, cũng vẫn không bằng việc kiếm tiền. Bạn luôn cảm thấy cần thiết phải cải thiện.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái X: Bạn lê người có têi năng trong nhiều lĩnh vực, bạn cùng một lúc có thể có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn cũng dễ dêng chán ngay những mối quan hệ đó. ThẪt khó mê giữ chân được bạn trong mối quan hệ lâu dêi.

Tue May 25, 2010 9:27 pm
pe'trứng
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Châm ngôn : Khóc thêm lần nữa để nước mắt thôi ngừng rơi ♥•¤*¨Dẫu biết rằng cuộc sống rồi cũng kết thúc.... .Sao con người ta vẫn sống ♥•¤*¨Dẫu biết rằng cuộc chơi nào cũng sẽ tàn.... ..¨.Sao con người ta vẫn rơi vào vòng xoáy cám dỗ ♥•¤*¨Dẫu biết rằng t.y không bao giờ là vĩnh cửu.... ....Sao con người ta vẫn cố để được yêu...
Tổng số bài gửi : 4
Age : 23
Đến từ : Đà Lạt
Job/hobbies : học sinh

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

sao em hong coi dc mấy cái hình ở trên zậy
chi em với

Tue May 25, 2010 10:16 pm
p3.My
Mod ♥ Des Team
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Châm ngôn : Đói cho sạch , Rách cho thơm
Tổng số bài gửi : 78
Age : 24
Đến từ : … Heaven …
Job/hobbies : … Translator … Designer … All job … =]]
Comments : … No Comments …

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

Đã fix link
@narim : thế bạn bík send qua mail k :| ... mặc dù mình hoàn thành rồi nhưng vẫn cần cái đó mà ... dư thì đâu có sao :P


Tue May 25, 2010 11:42 pm
kl.dean
avatar

Xem lý lịch thành viên
Tổng số bài gửi : 5

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

sinh lắm rồi! Wink
chọn tôg màu khéo thật đấy bạn! Smile
bên mình thì dùng tông cam nhiều lắm.
các bạn tham ja nhé! Wink
đây là 4rum nhà LOS-VN:http://losvn.byethost15.com/index.php
còn đây là nhà SJY-VN:http://so-jiyeonvn.forumotion.net/
tuy mem hơi ít nhưg cũg rất chất lượng!
rất mong được giao lưu! Very Happy

Tue May 25, 2010 11:47 pm
p3.My
Mod ♥ Des Team
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Châm ngôn : Đói cho sạch , Rách cho thơm
Tổng số bài gửi : 78
Age : 24
Đến từ : … Heaven …
Job/hobbies : … Translator … Designer … All job … =]]
Comments : … No Comments …

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

wow có nhà los với yeon nữa cơ à :X:X:X . M` sẽ wa thăm ^^Wed May 26, 2010 11:53 am
travytran
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Châm ngôn : nếu sợ - hãy đừng nói, còn nếu đã nói - thì đừng sợ
Tổng số bài gửi : 239
Age : 21
Đến từ : FC of JUNG YONG HWA
Job/hobbies : nghe nhạc của nhóm c.n. blue, shopping, đọc sách...
Comments : hãy ủng hộ cho K-pop các bạn nhé

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

bạn là thiên tài đấy
đẹp quá đi thôi
cách phối màu của bạn bắt mắt thiệt

Wed May 26, 2010 12:07 pm
kl.dean
avatar

Xem lý lịch thành viên
Tổng số bài gửi : 5

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

tks bạn nhé :X
bạn nhớ gth bạn của bạn qa nha!!!! Very Happy
nhà LOS-VN w SJY-VN đag pr cho p/triễn.
bạn tham ja vào nhe Wink

Fri May 28, 2010 10:12 am
travytran
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Châm ngôn : nếu sợ - hãy đừng nói, còn nếu đã nói - thì đừng sợ
Tổng số bài gửi : 239
Age : 21
Đến từ : FC of JUNG YONG HWA
Job/hobbies : nghe nhạc của nhóm c.n. blue, shopping, đọc sách...
Comments : hãy ủng hộ cho K-pop các bạn nhé

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

cách phối màu của bạn cũng bắt mắt đấy

Sat May 29, 2010 10:17 am
lovely_angel_1803
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Tổng số bài gửi : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

Mình có thể lấy mấy tấm ảnh này đăng lên hội nhóm kủa mình hok?

Sat May 29, 2010 9:00 pm
andihien_1234
avatar

Xem lý lịch thành viên
Tổng số bài gửi : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

hôm nay mình mới đăng kí nên mình rất vui.mình vô cùng thích bộ phim Cô nàng đẹp trai này.mình đã coi đi coi lại nhiều lần mà không hề thấy chán.Diễn viên vô cùng dễ thương và đẹp nữa.Chị cũa mình vô cùng hâm mộ anh Shin Woo(Jang Yong Hwa),còn mình thì hâm mộ mọi người trong bộ phim.Mong rằng các diễn viên này có thể đóng chung với nhau trong một bộ phim khác.

Sat May 29, 2010 9:03 pm
pucc4lov3
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Châm ngôn : Rốt cuộc anh từ đâu đến vậy? Từ đầu tới chân tất cả đều hoàn hảo.. Rốt cuộc anh đã ăn cái gì vậy? Sự biểu cảm, cách nói của anh, tất cả đều ngọt ngào..
Tổng số bài gửi : 58
Age : 21
Đến từ : t/p tìk iuz
Job/hobbies : shopping, listen to music, chat, ....

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

ank Ki ít thế nhưng thôi thế là good òi
lần sau đăng nhìu hìk ank Ki nhé pạn ^^

Sat May 29, 2010 11:17 pm
Tỹn <3
avatar

Xem lý lịch thành viên
Tổng số bài gửi : 4

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

A Lee Hong Ki đâu T.T

Òa òa ToT ~

Sun May 30, 2010 12:41 pm
Sam=x
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Tổng số bài gửi : 2
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

ảnh đẹp nổ mắt ! Smile)

Mon Jun 21, 2010 1:22 pm
bobby
Mod Angel
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Châm ngôn : Dân ta phải bík sử ta, cái j` hem bík lên tra google
Tổng số bài gửi : 47
Age : 20
Đến từ : family73

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

ảnh đẹp wá bạn ơi
làm nhìu nhìu lên nhaz

Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: [Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]


[Banner] A.N Jell VietNam [update 18.05.10] [Complete]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Follow me at TwitterMaxF Movies FeedburnerRss  Add to Digg Add to Technorati Add to Delicious Add to Reddit Add to Yahoo Add to Google Add to Facebook Add to Twitter Add to FriendfeedAdd to Stumbleupon Add to Blinklist Add to Live Add to Slashdot Buzz Up  
Trang 2 trong tổng số 2 trangTrang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
[M] Soul :: ♥*•·.Des Team.·•*♥-