Share|

2 người bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Mar 09, 2010 11:41 am
Honey Le
Archangel
avatar

Xem lý lịch thành viên
Nữ
Châm ngôn : Vấp ngã nhưng đừng suy sụp. Kiên định nhưng ko cố chấp. Chia sẻ và công bằng. Đồng cảm và ko đòi hỏi. Tổn thương nhưng đừng giữ lại..
Tổng số bài gửi : 949
Đến từ : City of Love
Job/hobbies : Music. Movie. Sing. Dance. Travel. Reading books and novels
Comments : Born to be somebody..Bài gửiTiêu đề: 2 người bạn

"Hai người bạn đi trên con đường vắng vẻ, đến một đoạn họ có môt cuộc tranh luận khá gay gắt và một người đã không kiềm chế được giơ tay tát vào mặt bạn mình, người kia đau nhưng không nói một lời, anh viết lên cát : "Hôm nay người bạn thân nhất của tôi đã tát tôi." Họ tiếp tục đi,đến một con sông họ dừng lại và tắm ở đây, anh bạn kia chẳng may bị vọp bẻ và sắp chết đuối, may mà được người bạn cứu, khi hết hoảng sợ, anh viết lên đá:"Hôm nay người bạn thân nhất đã cứu sống tôi." Anh bạn kia ngạc nhiên hỏi:"Tại sao khi tôi đánh anh, anh viết lên cát, còn bây giờ anh lại viết lên đá?" Mỉm cười, anh đáp lại:"Khi một người bạn làm chúng ta đau, chúng ta hãy viết điều đó lên cát và gió sẽ thổi chúng đi cùng sự tha thứ...Và khi 1 người bạn làm điều gì đó cho ta bằng tất cả tấm lòng, chúng ta nên khắc sâu nó lên đá như khắc sâu vào ký ức của trái tim, nơi không có ngọn gió nào có thể xóa nhòa được...."


Hãy học cách viết trên đá và cát
[You must be registered and logged in to see this link.]

✫ ˚ Forever.. ˚✰

2 người bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Follow me at TwitterMaxF Movies FeedburnerRss  Add to Digg Add to Technorati Add to Delicious Add to Reddit Add to Yahoo Add to Google Add to Facebook Add to Twitter Add to FriendfeedAdd to Stumbleupon Add to Blinklist Add to Live Add to Slashdot Buzz Up  
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
[M] Soul :: Truyện ngắn-