avatar

Best 5 cảnh phim và lời thoại của Hwang Tae Kyoung mà Sukkie lựa chọn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tập 1 - “Phải là chính tai tôi nghe thì tôi mới có thể quyết định có chấp nhận cậu hay không”


Nhân vật Hwang Tae Kyung không chấp nhận người mới đến là Go Mi Nam làm thành viên mới của Ban nhạc A.N.JELL nên đã lôi xềnh xệch Go Mi Nam vào phòng thu, đưa cho cô một bản nhạc và bắt hát thử. Hwang Tae Kyung nói với Mi Nam “Thử hát đi. Phải là chính tai tôi nghe thì tôi mới có thể quyết định có chấp nhận cậu hay không. Nếu như tôi không chấp nhận năng lực của cậu thì cậu không thể vào nhóm của chúng tôi”. Sau khi nghe Go Mi Nam hát, Tae Kyung đã chấp nhận Mi Nam.

Về lý do lựa chọn cảnh này, Jang Geun Suk giải thích “Bảo thủ nhưng không độc đoán một cách quá đáng, Hwang Tae Kyung không đuổi thành viên vô lý mà là phải nghe thử thực lực rồi mới đánh giá. Đây là cảnh cho thấy rõ nhất Hwang Tae Kyung là người như thế nào”.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Tập 7 - Cảnh bị lợn đuổi và lạc trong rừng


Lần đầu tiên Go Mi Nam về quê giỗ bố, Hwang Tae Kyung cũng bám theo. Trong khi Mi Nam lên núi viếng mộ, Hwang Tae Kyung tận hưởng cảm giác yên bình, tự do tự tại trên cánh đồng. Tai nghe nhạc, cánh tay giang rộng đón nhận làn gió trong lành, trông Hwang Tae Kyung hệt như đang quay một cảnh quảng cáo (Trong thực tế đây cảnh nhái theo quảng cáo điện thoại đi động của So Ji Sub). Lúc đó, ở phía trên đồi có một ông lão vẫy tay về phía Hwang Tae Kyung. Tưởng là ở nông thôn dù gặp người lạ người ta vẫn chào đón thân thiện nên Hwang Tae Kyung cũng vẫy tay chào lại. Tuy nhiên sự thực là ông lão đang cảnh báo Hwang Tae Kyung mau tránh con lợn đang chạy về phía anh.


Trước khi chú lợn xuất hiện, Tae Kyung đang thăng hoa cảm xúc trong một khung cảnh đầy tính nghệ thuật rồi sau khi hiểu ra tình thế, bản năng sinh tồn thúc Tae Kyung chạy bán sống bán chết. Cảnh phim này đã khiến cho tất cả người xem phải bò lăn ra cười.


Tập 8 - “Đã lấy cớ là sinh ra tôi thì chí ít cũng phải nhớ ngày đó là ngày nào chứ”


Tae Kyung nghĩ rằng Mo Hwa Ran nhớ tới sinh nhật con trai nên đã đến bữa cơm mà mẹ anh mời. Tuy nhiên đó lại là buổi phỏng vấn với phóng viên. Bàng hoàng xen lẫn buồn tủi, Tae Kyung đứng dậy bỏ đi. Mo Hwa Ran đã tìm đến tận công ty của Tae Kyung trách anh đã làm bà ta mất mặt trước cánh phóng viên, nói rằng bà cảm thấy ghê tởm việc vì sinh ra Tae Kyung mà mất đi người quan trọng nhất của cuộc đời bà.

Đau đớn, tổn thương vì mẹ ruột đến cả ngày sinh nhật của mình cũng không nhớ lại còn lợi dụng mình để tưởng nhớ về tình yêu đã mất, Tae Kyung nói với Mo Hwa Ran “Nếu đã lấy cớ là sinh ra tôi thì chí ít cũng phải nhớ ngày đó là ngày nào chứ”. Những giọt nước mắt buồn tủi mà Tae Kyung đã cố đè nén trước mặt Mo Hwa Ran tuôn trào trong một góc tường tối cô độc. Những biểu hiện trạng thái cảm xúc trên gương mặt cùng với ánh mắt đau đớn của Jang Geun Suk trong cảnh này đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của người xem. Đó là lý do khiến cảnh phim này được chọn là một trong nhưng cảnh tiêu biểu nhất của Jang Geun Suk.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Jang Geun Suk cho biết “Tiền bối Kim Sung Ryung có lối trang điểm và gương mặt tương tự mẹ tôi. Thỉnh thoảng khi nhìn tiền bối tôi thường nghĩ tiền bối thật sự rất giống mẹ tôi. Khi diễn tôi thường mường tượng là nếu người mẹ đẻ đã hết mực yêu thương mình mà đối xử với mình giống như Mo Hwa Ran thì mình sẽ như thế nào để lấy cảm xúc. Tôi để tâm nhất đến tính chất mối quan hệ giữa Tae Kyung và Mo Hwa Ran. Đó là tình mẫu tử nhưng lại vô cùng xa cách. Tuy nhiên rốt cục thì Tae Kyung vẫn không thể phủ nhận được sợi dây ràng buộc về huyết thống”.


Tập 9 - Đại phẫu thỏ lợn, bệnh nhân đầu tiên của Bác sĩ Hwang


Tae Kyung đã lấy lại được chiếc cặp tóc Mi Nam đánh mất từ tay Uhey và định trả lại cho cô. Nhưng Mi Nam cho rằng cô làm mất chiếc cặp tóc Tae Kyung mua cho nên cô không xứng đáng có được nó và đã bảo với Tae Kyung rằng sẽ không đi tìm nữa. Với lòng tự trọng cao, Tae Kyung đã phải vắt óc tìm kế trả lại cho Mi Nam mà không bị mất mặt. Đúng lúc đó ý tưởng về chú thỏ lợn xuất hiện. Để làm được thỏ lợn, Tae Kyung đã tìm một chú thỏ bông và 1 chú lợn bông, rồi đeo găng, bịt khẩu trang như một bác sĩ giải phẫu thực thụ, tiến hành phẫu thuật ghép mũi lợn vào mặt thỏ bông.


Khán giả không thể nhịn được cười trước cảnh Jang Geun Suk thực hiện cuộc phẫu thuật công phu nghiêm túc, căng thẳng mồ hôi mồ kê nhễ nhại như bác sĩ trong một bộ phim truyền hình về y học. Cảnh phim này được ưa thích đến mức fan của You are handsome đã làm cả một clip nhạc mang tên Hwang Tae Tower chỉ để nói riêng về cuộc đại phẫu.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Tập 12 - “Go Mi Nam, tôi cho phép em từ nay về sau được thích tôi”


Sau khi được trưởng phòng Ma cho biết ý nghĩa chiếc mũi lợn của Mi Nam (Bí quyết kiềm chế cảm xúc trước người mình thích mà trưởng phòng Ma dạy cho Mi Nam), Tae Kyung biết việc Mi Nam thích mình nên đã tìm Mi Nam và nói với cô “Go Mi Nam, tôi cho phép em từ nay về sau được thích tôi”.


Về cảnh này, Jang Geun Suk nhận xét “Có thể cảm thấy đây là một câu nói tự cao về bản thân cực kỳ đậm chất Hwang Tae Kyung. Lời thoại nhẹ nhàng và buồn cười nhưng đó là lời nói rất có ý nghĩa vì nó chứa đựng sự chân thành của Hwang Tae Kyung”.Bonus:

Trước khi You are handsome phát sóng tập cuối cùng tại Hàn quốc, Jang Geun Suk tâm sự “Phim có quá nhiều cảnh và lời thoại thú vị nên thật khó cho tôi có thể chọn ra những cảnh và lời thoại hay nhất. Chỉ còn 1 tập nữa thôi là bộ phim đã kết thúc rồi, các bạn nhớ đón xem nhé”.Cẩm Vân
[You must be registered and logged in to see this link.]✫ ˚ Forever.. ˚✰

[You must be registered and logged in to see this image.]


avatar

Best 5 cảnh phim và lời thoại của Hwang Tae Kyoung mà Sukkie lựa chọn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Iu You're Beautiful nhiều ko thể tả , cảnh nào có xuất hiện oppa trong phim cũng hay, lời thoại nào của oppa cũng "ngất ngây" hết...... Bây giờ phim đang phát sóng những tập đầu tiên tại Việt Nam, dù đã coi cả chục lần nhưng vẫn ko thể bỏ wa^^ .✫ ˚ Forever.. ˚✰

[You must be registered and logged in to see this image.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết