avatar

Top sản phẩm ăn theo Cô Nàng Đẹp Trai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Dây chuyền ngôi sao: Bởi vì Hwang Tae Kyung chính là một ngôi sao sáng nhất trong lòng Go Mi Nam cho nên đoạn cuối phim, anh đã tặng cho Mi Nam một sợi dây chuyền ngôi sao rất xinh xắn. Sau khi sản phẩm này được ra mắt rất nhiều cô gái đã hi vọng người yêu mình cũng sẽ trở thành "một ngôi sao" như thế cho riêng mình.

Đề can A.N.JELL:

Những bức hình được vẽ theo kiểu truyện tranh của những thành viên A.N.JELL cũng là một sản phẩm rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Mỗi nhân vật trong phim được thể hiện với một thần thái khác nhau. Bên cạnh đó một số mặt hàng như móc chìa khóa cũng được bán rất chạy.

Thỏ lợn: Thú nhồi bông mang hình dạng con thỏ nhưng có chiếc mũi lợn do Hwang Tae Kyung làm tặng cho Mi Nam chính là "đối tượng" được săn lùng nhiều nhất. Rất nhiều fan đã trầm trồ khen ngợi tạo hình hết sức dễ thương của chú thỏ lợn này

Điện thoại Samsung Corby: Chiếc điện thoại này được toàn bộ thành viên của A.N.JELL sử dụng. Dòng điện thoại mới Corby được lăng xê trong rất nhiều phim như You!Smile và Mỹ Nam.

Đĩa nhạc phim: Tiêu thụ sạch sành sanh 15 ngàn bản trong chỉ 1 tuần, sau đó các nhà sản xuất phải gấp rút in thêm 20 ngàn bản nữa đủ chứng tỏ được sức hút của nhạc phim Mỹ Nam. Rất nhiều bài hát trong phim sau này đã trở thành hit được nhiều fan yêu thích.
[right][You must be registered and logged in to see this link.]Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết