avatar

Rating 'We Got Married' gặp rắc rối?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down


Ratings của chương trình thực tế với sự góp mặt nhiều thần tượng gần đây đã gặp phải rắc rối. Tại sao tỉ suất người xem lại cứ đều đều rơi hạ xuống?

Show MBC We Got Married dường như ngày càng mất sức hút dựa theo tỉ suất theo dõi. Vào tháng trước, chương trình thu hút người xem đến đỉnh điểm là 13.5%, nhưng từ đó rating cứ từ từ rơi xuống. Theo thống kê của AGB, tập phát sóng tuần này đạt được rating là 10.7%, thấp hơn 1.6% so với tuần trước là 12.3%. Mặc dù với những cặp đôi thần tượng nổi tiếng (2AM Jo Kwon- BEGs Gain, CNBlue YongHwa- SNSD SeoHyun và 2PM Nichkhun- f(x) Victoria), vậy tại sao rating lại cứ rơi xuống?

Và chính là mô hình lặp đi lặp lại của chương trình làm giảm tỉ suất người xem. Các cặp đôi thực hiện ngững việc tương tự nhau trong mỗi tập, người xem cho rằng We Got Married đã đánh mất những thế mạnh ban đầu. Chương trình cũng bị cho là phi thực tế, các đôi thể hiện những việc làm mà những đôi bình thường không thực hiện xa rời với tính chất của chương trình.

Tuy nhiên, We Got Married vẫn đứng đầu so với các chương trình khác cùng thời điểm là SBS Star Junior Show và KBS Star Golden Bell với rating lần lượt là 8% và 5.5%.

Cùng nhau hy vọng rating của We Got Married sẽ tăng lên sớm nhé!


Credit : Krfilm.net
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết