avatar

f(x)’s Victoria cùng Nichkhun đến Thái Lan gặp mặt gia đình nhà chồng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
f(x)’s Victoria sẽ lần đầu tiên được gặp gia đình nhà chồng cô trên chương trình MBC We got maried tại Thái Lan- quê hương của chồng cô Nichkhun.

Trong tập phát sóng ngày 11/09, chúng ta đã thấy Nichkhun đưa cho Victoria quà tặng từ mẹ của anh. Lúc đó, Victoria đã cúi đầu trước món quà thể hiện sự cảm ơn của mình với mẹ chồng. Nhưng bây giờ, cô ấy có thể trực tiếp thể hiện lòng biết ơn đối với mẹ chồng trong lần gặp mặt này.

Theo một đại diện, cặp vợ chồng ngoại quốc này sẽ đến Thái Lan vào ngày 16 Tháng Chín lúc 09:30, "Nichkhun đã có ý tưởng đưa Victoria đến Thái Lan, anh vô cùng phấn khởi khi có thể đưa Victoria cùng anh đến Thái Lan. Anh nói rằng anh ấy muốn dẫn cô ấy đến tất cả những nơi anh thường xuyên đến, tại thời điểm này, Nichkhun rất bận rộn chuẩn bị để có thể có những hướng dẫn hoàn hảo giành cho Victoria ", "Victoria, mặt khác, hiện đang vô cùng lo lắng. "

Em gái của Nichkhun cũng như cha mẹ anh sẽ xuất hiện trên chương trình.
Mọi người đang rất háo hức mong chờ được xem cuộc gặp mặt gia đình này.Credit : Krfilm.netXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết