avatar

Jang Keun Suk + Park Shin Hye [Bài phỏng vấn tình bạn thân thiết đặc biệt]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Phỏng vấn trên tạp chí Mook 21 Vol 38
Phần trích dẫn mở đầu của Mook 21

[You must be registered and logged in to see this link.]

Keun Suk và Park Shin Hye là hai diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng "You're beautiful". Chúng tôi đã phỏng vấn họ, ngày 10/06/2010, sau khi cả hai tham gia fanmeeting của bộ phim được tổ chức tại Nhật.

Keun Suk và Shin Hye, cả hai đều bắt đầu từ các diễn viên nhí, đồng thời cũng là đồng nghiệp của nhau trong quảng cáo. Vì vậy họ đã xây dựng một mối quan hệ bạn bè trong suốt quá trình tham gia bộ phim. Trong suốt quá trình phỏng vấn, có một điều rõ ràng đó là cả hai rất thân thiết.

Khi chúng tôi thực hiện loạt ảnh này, chúng tôi đã yêu cầu thể hiện kiểu ảnh "thân thiết", cả hhai đã cùng nhau hát, diễn và nhảy lại bài hát trong quảng cáo Garden 5, quảng cáo cả hai đã làm việc cùng nhau và nhảy hát cùng nhau.

Mook 21
Volume 38
Tháng 9 năm 2010

M21: Các bạn cảm thấy như thế nào sau fanmeeting?

Shin Hye: Tôi đã có khoảng thời gian rất vui vẻ. Oppa thì đã từng tổ chức fanmeeting như thế này nhiều lần trước đây rồi, nhưng đây là lần đầu tiên củ tôi. Tôi đã rất lo lắng nên tôi đã phạm lỗi, nhưng nếu như có lần sau, tôi chắc chắn có thể làm tốt hơn.

Keun Suk: Tôi luôn làm điều này một mình trước đây, nhưng giờ tôi nhận ra thật tuyệt vời đến như thế nào khi lần đầu tiên có một người bạn đồng hành. Nếu có một cơ hội khác, tôi chắc chắn tôi sẽ mong muốn có những người bạn khác tham gia cùng tôi. Mong ước lớn nhất của tôi là tổ chức lại một sự kiện cùng với ANJell trong năm nay.

M21: Các bài hát của các bạn rất tuyệt. Khi các bạn tham gia diễn xuất như các ca sỹ thần tượng. Tôi cho rằng các bạn có nhiều khả năng để có thể hát trước công chúng?

Shin Hye: Tôi hát thật sự không tốt lắm. Vì thế tôi không thích hát trước nhiều người lắm. Tôi ghét hát nhiều đến nỗi tôi không cần suy nghĩ để nói là "Tôi thích được nhảy hơn!".

Keun Suk: (với một cú đánh) Cô ấy thật sự nhảy rất đẹp!

Shin Hye: nhưng sau khi tham gia bộ phim này, tôi đã cảm thấy tự tin hơn về phần ca hát. ^^

Keun Suk: WOA!!!

Shin Hye: Chỉ một chút thôi.

Keun Suk: Không, cô ấy thật sự hát rất hay. Tôi đã xem cô ấy thu âm bài hát. Cô ấy đã làm tốt ngay lần thử đầu tiên. Ngoài "You're beauutful" tôi cũng đã hát trong bộ phim "Beethoven Virus"[MBC 2008] và phần nhạc phim. Tôi chỉ diễn vai diễn của nhà sản xuất và hát, tôi thật sự không có niềm tin hay tài năng gì về ca hát. Điều quan trọng nhất đối với tôi lúc ấy chỉ là nhà sản xuất yêu cầu vai diễn tôi phải hát chứ không phải Jang Keun Suk. Chỉ với các fan mới là Jang Keun Suk hát, nên nếu tôi nhận được nhiều yêu cầu (nếu có nhiều người yêu cầu anh ấy) tôi có thể sẽ thu âm một album do chính tôi trình bày và sản xuất.Keun Suk: (Với giọng nói nhỏ và mềm mỏng) Đây là một bí mật nhé.

Shin Hye: Em không nghĩ chuyện đó khó xảy ra đâu.

Keun Suk: Sẽ rất là thú vị nếu album đó được bày bán trong tháng tới sau khi chúng ta thảo luận ngày hôm nay. ha ha ha (cười lớn).

M21: Bài hát nào bạn yêu thích nhất trong nhạc phim "You're beautiful".

Shin Hye: "As ever", "Without words" và "Lovely day", những bài hát mà tôi đã hát. Ba bài hát này rất dễ gây nghiện. Càng nghe tôi càng thấy thích nên tôi hầu như lúc nào cũng nghe cả.

Keun Suk: Tôi thích "What should I do?" nhất.

Shin Hye là một lựa chọn cho cô dâu tương lai của Keun Suk?


M21: Shin Hye à, bạn nhảy rất đẹp. Bạn đã phải luyện tập bao lâu vậy?

Shin Hye: 3 lần. Tôi luyện tập khoảng 3-4 lần.

Keun Suk: Không phải là cô ấy có thể nhảy rất tuyệt ngay cả khi chỉ luyện tập có 3 lần thôi sao?

Shin Hye: nhưng giáo viên dạy nhảy đã la em rất nhiều.

Keun Suk: Tại sao vậy? Vì em không đến luyện tập sao?

Shin Hye: Không phải như vậy, mà là vì em nhảy không được đẹp lắm. Phần nhảy em thể hiện hôm qua là sự pha trộn của hai bài hát. Em chỉ có 2 tiếng để học thuộc các nhảy mỗi bài, và em chỉ luyện tập 1-2 lần toàn bài. Đã 3 năm rồi kể từ lần cuối cùng em nhảy nên em đã rất lo lắng và cơ thể em đã không theo kịp.

M21: Trong chương trình Q&A, hai bạn đã trò chuyện bằng tiếng Nhật.

Keun Suk: Đúng vậy, giống như nghệ sỹ hài...

Shin Hye: Có lẽ, chúng tôi có thể được xem như một đội tuyệt vời.

Keun Suk: Chúng tôi đã xoay xở cùng nhau cực kỳ tốt. Tôi đã nói điều này khi chúng tôi cùng diễn xuất. Chỉ trong vòng 2 năm từ lần đầu chúng tôi gặp nhau, nhưng cô ấy giống như em gái nhỏ của tôi, sống bên cạnh nhà tôi 8-10 năm vậy. Đôi khi cô ấy cũng giống như chị gái của tôi vậy. Chúng tôi rất hợp nhau.

M21:Trong lần phỏng vấn vào tháng 2 trước (cũng trên Mook 21), Shin Hye đã đề cập sẽ đến thăm nhà Keun Suk. Bạn đã ghé thăm chưa?

Shin Hye: Vẫn chưa. Sau khoảng thời gian đó, tôi đã rất bận rộn chuẩn bị cho movie mới. Và anh ấy cũng như vậy. Nên chúng tôi không có điều kiện gặp nhau. Khoảng 2 tháng trước, chúng tôi gặp lại nhau để quay quảng cáo cùng nhau. Bài báo đó còn viết, tôi là cô dâu tương lai của anh ấy nữa.

Keun Suk: Ha ha ha.

Shin Hye: (với giọng nói buồn) Điều này sẽ ảnh hưởng lớn với sự nghiệp diễn viên của tôi.

M21: Hai bạn được bình chọn dẫn đầu là "cặp đôi, fan mong muốn hẹn hò nhất trong thực tế".

Shin Hye: (như đột nhiên nhớ ra) Ồ, vâng. Có một trang web sẽ cho kết quả mức độ thích hợp với nhân vật nổi tiếng khi bạn ghi tên bạn vào đó. Một huấn luyện viên thể dục của tôi chỉ như một trò vui, đã ghi tên tôi vào, và sau đó tên của anh Keun Suk đã hiện ra.

Keun Suk: ha ha ha. Dường như như Chúa đã sắp đặt điều đó.

Shin Hye: Keun Suk oppa và Lee Dong Gun cùng xuất hiện, nhưng mức độ thích hợp với Keun Suk oppa thì cao hơn. Vì vậy tôi đã nghĩ "Kết quả này bị ảnh hưởng sau khi bộ phim được phát sóng."


Cả hai có vẻ rất e thẹn trong chuyện tình lãng mạn nên cả hai đã thực hiện phân cảnh kiss rất đáng yêu.M21: Hiện tại, hai bạn đã hợp tác cùng nhau trong quang cảo cho một trung tâm thương mại. Có bất kỳ câu chuyện nào các bạn muốn chia sẻ xung quanh những cảnh quay không?

Keun Suk: Quay quảng cáo cho trung tâm thương mại yêu cầu rất nhiều cảnh quay và làm việc rất chăm chỉ. Ngày hôm đó, tôi phải học nhảy và hát sau đó thì tôi bắt đầu thực hiện các cảnh quay ngay. Tôi không nói dối. Thật sự tôi đã hát bài hát quay quảng cáo đó 8420 lần. (tất cả cùng cười). Tôi đã hoàn toàn thuộc lòng bài hát đó.

Shin Hye: Đã hai tháng trôi qua kể từ khi chúng tôi quay quảng cáo, nhưng tôi vẫn nhớ rất rõ ràng bài trình diễn.

Keun Suk: Quay quảng cáo G5 có thể đã rất chán, nhưng đã có Shin Hye là đồng nghiệp làm việc cùng tôi và chúng tôi có mối quan hệ đặc biệt, nên tôi đã rất vui vẻ khi làm việc cùng cô ấy. Tôi cảm thấy như tôi đang tham gia đóng quảng cáo như ANJell. Tại trường quay chúng tôi đã nói với nhau là "Khi nào thì hai thành viên còn lại sẽ đến?"

M21: Trong khi quay "You're beautiful", tôi đã được nghe rằng các bạn thường đưa ra các ý tưởng cho cảnh quay. Có bất kỳ cảnh quay nào mà các bạn thảo luận cùng nhau và giúp nhà sản xuất không?

Shin Hye: Cảnh quay kết thúc ở tập 11. Trong cảnh này Tae Kyung đã hôn Go Mi Nam/ Mi Nyeo. Tôi đã tự hỏi tôi nên diễn như thế nào...? (nói với Keun Suk) Anh có nhớ không?

Keun Suk: (diễn lại cảnh này) Đúng vậy. Tay chuyển động.

Shin Hye: Đúng là sự di chuyển của tay, chúng tôi đã thảo luận rất nhiều và đã cùng nhau cố gắng thể hiện cảnh này.

Keun Suk: Ví dụ, Tae Kyung không phải là người đã từng hôn một cô gái, và Go Mi Nam/Mi Nyeo không phải là một cô gái đã từng biết điều này trước đây, nên chắc hẳn là chưa từng có nụ hôn nào trước đây của cả hai. Cả hai rất ngại ngùng trong cảnh tình cảm này, nên theo tôi nghĩ cảnh quay này phải đáng yêu hơn là xinh đẹp và dễ thương hay mạnh mẽ và quyến rũ. Phải tạo ra cảm giác thoải mái và mới mẻ hơn là làm nó mãnh liệt và sâu sắc.
Chúng tôi tập trung tất cả khi cảm xúc của hai nhân vật xuất hiện. Khi tôi giữ lấy Go Mi Nam/Mi Nyeo, tôi đã nói không giống như là "Anh yêu em (giọng nói ngọt nào)", mà là "Anh yêu em (cách nói thô lỗ)".

Shin Hye: Nhưng Go Mi Nam/Mi Nyeo là kiểu người rất dễ cảm kích ngay cả khi đó là cách nói thô lỗ. Trong quá trình tập luyện, chúng tôi cố gắng tìm hiểu cách thể hiện nào để phù hợp với cả hai nhân vật.

Keun Suk: (đột nhiên nói tiếng Nhật) Ví dụ, (tiếng Hàn) "Tôi cho phép em thích tôi" hay là phân cảnh khi nói với cô ấy "Tôi thích em" tại sân bay. Cảnh kiss sau khi đưa thỏ lợn, Tae Kyung đã mỉm cười trên giường. Tất cả những điệu bộ chi tiết này những biểu hiện tình cảm khiến bộ phim này trở nên thú vị hơn khi xem. Vì vậy chúng tôi luôn thảo luận và tạo ra các phân cảnh giữa Tae Kyung và Go Mi Nam/Mi Nyeo. Điệu bộ bĩu môi của Tae Kyung hay cách cách thể hiện môi của nhân vật Tae Kyung, chúng tôi đã quyết định sẽ diễn như thế khi Shin Hye nói nó rất khôi hài.

Shin Hye: Khi chúng tôi đến các cảnh quay, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều kiểu thể hiện. Sau đó, chúng tôi cố thể hiện tất cả và chọn ra biểu hiện thích hợp nhất cho vai diễn. Và chúng tôi sử dụng cách thể hiện thích hợp nhất đó cho cảnh quay.

M21: Trong tập 14, đó là một câu chuyện do fan viết. Nếu như bạn viết một câu chuyện của fan viết về ANJell thì thể loại nào sẽ được thể hiện?

Keun Suk: Tôi nghĩ sẽ rất thú vị để thay đổi người lãnh đạo nhóm. Tae Kyung sẽ là một người ngu ngốc, gây cười cho mọi người xung quanh, nên giám đốc Ahn nói rằng "Jackpot! Cậu ấy thật vô dụng, hãy để Jeremy là trưởng nhóm.", sau đó Jeremy trở thành người hát chính và là trưởng nhóm. Nhưng từ khi cậu ấy trở thành trưởng nhóm, cậu ấy hoàn toàn thay đổi, trở thành một tay chơi, lãng phí thời gian với các cô gái hàng ngày, điều đó thì như thế nào? (tất cả cười) Hoặc là để cho Go Mi Nam/Mi Nyeo trở thành trưởng nhóm...

Shin Hye: Tôi nghĩ Go Mi Nam/ Mi Nyeo mà là trưởng nhóm thì sẽ làm tiêu tan cả đội...

Keun Suk: Trong công việc từ thiện, giống như tình nguyện làm mọi thứ, Tae Kyung nói rằng anh ấy ghét những thứ đó, nhưng anh ấy sẽ theo Go Mi Nam/Mi Nyeo và giúp đỡ cô ấy. Sau đó anh ấy sẽ thấy rõ rằng thật tuyệt vời khi giúp đỡ những người khác như thế?

Shin Hye: Sau đó Go Mi Nam/Mi Nyeo và Tae Kyung sẽ đến gần với nhau hơn, nhưng cuối cùng Go Mi Nam/Mi Nyeo lại theo Jeremy chứ không phải Tae Kyung hay Shin Woo. (tất cả cùng cười). Go My Nam/Mi Nyeo nói với Jeremy (diễn giống như Go Mi Nam/Mi Nyeo) "Em thích tâm hồn thuần khiết của Jeremy, Hyung nim... xin lỗi."

Keun Suk: Sau khi Tae Kyung nghe thấy điều đó, anh ấy đã lái xe và ngã xuống cầu rồi chết, bởi vì anh ấy lái xe quá tốc độ. Chúng ta gọi nó như là phần 2. Ha ha ha.

M21: Nếu có thể được diễn một vai diễn khác thì bạn muốn diễn vai diễn nào?

Keun Suk: Tôi rất thích nhân vật giám đốc Ahn... rất kỳ lạ. Anh ấy luôn thể hiện sự thoải mái trong từng bước đi, đó là một nhân vật thú vị đem đến những tràng cười không giới hạn.

Shin Hye: Tôi muốn diễn vai Tae Kyung. Tôi muốn thêm một vài điểm khác nữa cho nhân vật Tae Kyung hiện tại.

Keun Suk: Oh, còn một vai khác nữa. Jolie (chú chó của Jeremy).

M21: Sao lại là chó?

Keun Suk: Không có nhiều cảnh diễn cho chó, nó rất đơn giản! (cười).

Shin Hye: Tôi đồng ý, nhưng chú chó trong bộ phim này không thật sự dễ bảo, nên tôi muốn là một Jolie ngoan ngoãn!

M21: Trò chơi phổ biến nhất trên trường quay là gì?

Keun Suk: Đóng vai giám đốc Ahn?

Shin Hye: Mạo danh mọi người là phổ biến nhất. Các diễn viên đều bắt chước mọi người và đạo diễn, cũng như các thành viên trong đoàn phim. Và chúng tôi làm trò trước máy quay, đó là những phân đoạn "bên ngoài cảnh quay chính". Trong nhưng cảnh quay hậu trường này chúng tôi luôn đùa giỡn trêu đùa khắp nơi... Nhưng thật ra chúng tôi cũng đã có rất nhiều thời gian để thảo luận về các vai diễn của chúng tôi.

M21: Ai là người gây ra nhiều tình huống khó xử nhất?

Shin Hye: Young Hwa?? Nhưng mà chúng tôi đã không có nhiều tình huống khó xử.

Keun Suk: Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều như nhau... vấn đề là ai có thể cố gắng không cười... không có ai có thể biểu hiện tốt hay không.

M21: Các bạn đã làm gì khi gặp các cảnh quay hỏng?

Shin Hye: Mỉm cười.

Keun Suk: Mỉm cười khiến cho người khác cảm thấy tốt hơn.


ANJell thật ra đã là một nhóm nhảy?


M21: Hãy kể cho chúng tôi nghe bí mất của ANJell mà chỉ có hai bạn biết.

Keun Suk: Bạn có biết ANJell thật ra là một nhóm nhảy khi bắt đầu không? Thật bất ngờ là không ai biết điều này. [Nói với Shin Hye] Anh không nói điều này với bất kỳ ai, đúng không?

Shin Hye: Vâng, không ai biết điều này hết.

Cả hai cùng nhau nói: Khi bắt đầu, các bài tập nhảy rất khó. Một ngày, giáo viên dạy nhảy đột nhiên nói "Hong Ki không thể." Nên bài nhảy đã được thay đổi rất nhiều đối với mức độ của Hong Ki, nhưng sau một tuần từ ngày bấm máy đầu tiên. Đạo diễn đã yêu cầu "Hãy đổi thành một nhóm nhạc". (cười). Ở đó, không có gì khác ngoài chơi guitar. Tôi đã thực hiện việc di chuyển ngón trỏ và ngón giữa thay vì nhảy. Sau đó nó trở thành biểu tượng của ANJell với các fan.

M21: Có bất kỳ bí mật nào với những người khác không?

Shin Hye: Có rất nhiều, nhưng tôi sẽ không kể cho bạn biết đâu. Tôi sợ Keun Suk oppa sẽ điên lên với tôi mất. Anh ấy giải thích là tôi luôn nổi nóng và ầm ĩ trên trường quay.

Keun Suk: [nhìn vào bức hình anh ấy đang nằm ngủ trong cuốn guidebook trang 95]Bức hình này được chụp khi nào nhỉ? Tôi thường ngủ rất nhiều nhưng trong quá trình quay tôi chỉ được ngủ có 3 tiếng. Tôi không có thời gian để ngủ trong lúc quay nên lúc nào tôi cũng muốn ngủ. Mẹ vợ độc ác luôn cho tôi bài thuyết giảng.

Shin Hye: Em rầy la anh là vì tội anh sử dụng điện thoại... (cười)

M21: Tôi nghe nói là tại địa điểm Okinawa, các thành viên nhóm makeup không thể đến được nên Shin Hye đã trang điểm cho Keun Suk, đúng không?

Keun Suk: [bật lên]

Shin Hye: Đúng vậy, tôi đã kẻ mắt cho anh ấy.

Keun Suk: [sau tiếng thở nhẹ] Cô ấy đã kẻ mắt cho tôi. Đắp cả mặt nạ giấy, phủ thêm cả phấn nền, trong khi mặt đối mặt.

Shin Hye: Ở Okinawa, chúng tôi có một số cảnh diễn biểu cảm trên khuôn mặt nên chúng tôi phải giữ các cảm xúc biểu hiện. Một điều chắc chắn là không gian này đã khiến cho mọi người đều có vẻ lúng túng. Nhưng tôi không có sự lựa chọn nào khác... Tôi đã phải làm điều đó trong khi mặt đối mặt...(cười).Keun Suk: [với giọng nói đã được tăng lên] Vì chúng tôi đã đến okinawa 1 đêm 3 ngày (Ú ko hiểu sao lại 1 đêm 3 ngày?) Mất 2 giờ để đến nơi và bắt đầu quay phim ngay lập tức. Sau đó [cả hai cùng nói] chúng tôi đã quay phim suốt đêm, ngày hôm sau thì làm việc cho đến trưa.

Shin Hye: Chúng tôi lại quay trở lại Hàn Quốc, ngày hôm sau nữa.

Keun Suk: Tôi thật sự không nhớ là chúng tôi đã làm gì ở Okinawa. Nhưng tôi chỉ nhớ một điều rõ ràng là Shin Hye đã ở bên cạnh tôi suốt.

Shin Hye: Tôi cũng vậy. Và tôi nhớ chúng tôi đã cùng nhau khóc ở sân trung tâm khách sạn dưới ánh nắng chói chang của mặt trời. [đột nhiên giọng nói cao hơn]Ồ, điều đó, là một con cá mập trắng! Tôi muốn được nhìn thấy nó lần nữa. Cá mập thật sự rất to.

Keun Suk: Okinawa là một hòn đảo huyền bí.


Shin Hye đã có rất nhiều cảnh hỏng, nhưng cô ấy không hề muốn từ bỏ.M21: Kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất trong ngày quay phim đầu tiên và cuối cùng của hai bạn?

Shin Hye: Trong ngày quay đầu tiên, Mi Nyeo trên chiếc xe máy đang bị quản lý Ma đuổi theo, trời thì rất nóng. Tôi phải mặc áo khoác ngoài dài tay dài cùng với váy nữ tu, ánh nắng mặt trời thì rất gay gắt nên cả tay và chân của tôi đã bị rám nắng.
Trong ngày quay cuối cùng, ở cảnh quay tại trại trẻ mồ côi, khi trao đổi lời thoại với các em diễn viên nhỏ, tôi đã bị quay hỏng rất nhiều lần. Bình thường thì tôi sẽ không diễn hỏng cảnh nếu tôi không cười, nhưng ngay hôm đó tôi đã vấp lời thoại rất nhiều lần nên cảnh quay bị hỏng khá nhiều. Các em diễn viên nhỏ đã nói "Vậy thì một ai đó hãy cầm kịch bản, đứng bên cạnh, để chị Shin Hye có thể đọc kịch bản. Tôi đã có một khoảng thời gian rất căng thẳng."(mỉm cười đau khổ)Lúc ấy tôi thật là bẽ mặt. Tất cả các thành viên quay phim đều cười đùa tôi. Nhưng, khi suy nghĩ trở lại, tôi nghĩ tôi đã không muốn hoàn thành cảnh quay cuối cùng dễ dàng.

Keun Suk: Bộ phim là cả quá trình làm việc vất vả từng bước của tôi. Tôi thật sự không muốn nó kết thúc.

M21: Hãy kể cho chúng tôi nghe với về buổi liên hoan chia tay?

Keun Suk: Chúng ta đã tổ chức party ở đâu nhỉ? (sau một lúc cố gắng nhớ ra)Đúng rồi. Chúng tôi đã đi hát karaoke. Chắc chắn là không có bóng dáng của Tae Kyung ở đó. Mà thay vào đó là một người đàn ông, người đã là Tae Kyung trong vòng 3-4 tháng, đã trở lại là Jang Keun Suk chính gốc ngay sau khi bộ phim đóng máy. Thông thường khi tôi đang làm việc, tôi cảm thấy có chút khó khăn. Tôi thường tập trung vào nhân vật, không dời mắt khỏi kịch bản, các thành viên làm phim chắc hẳn như muốn điên lên với tôi thời gian đầu. Tôi đã đi loanh quanh bán khỏa thân.

Shin Hye: Anh ấy chỉ mặc một cái áo sơ mi không tay, hát "sexy back" (với điệu bộ cái áo được vén lên cao). Anh ấy đã nhảy biểu diễn hộp 6 chai bia như Rain, có lẽ là một Rain gầy nhom hơn một chút. (cười).

M21: Shin Hye thì như thế nào khi cô ấy uống?

Keun Suk: Tôi chưa nhìn thấy cô ấy uống.

Shin Hye: Tôi không uống nhiều.

Keun Suk: Ở Hàn Quốc, bình thường là phải uống cạn một hơi. Nhưng cô ấy chỉ uống có nửa ly, sau đó thêm vào một ít. Cô ấy chơi không đẹp.

Shin Hye: (nhẫn tâm) Không. Đó là thứ bây giờ em có thể gọi lại. Tôi vừa bước sang tuổi được phép uống rượu, nên tôi không uống nhiều.

Họ luôn suy nghĩ cùng nhau và suy nghĩ của họ cũng luôn đồng bộ.
Mong ước lần sau 4 thành viên của ANJell đều có thể cùng tham gia.


M21: Có rất nhiều đề nghị phần 2. Nếu phần 2 được sàn xuất, hai bạn sẽ như thế nào? Tất cả các thành viên của ANJell cũng có thảo luận về phần này không?

Keun Suk: Cũng có một vài lần chúng tôi đã nhắc đến điều này. Tôi nghĩ sẽ rất vui nếu chúng tôi có thể thực hiện điều đó.

Shin Hye: Chúng tôi nói với nhau về việc thay đổi vai diễn và thay đổi kết thúc của câu chuyện tình yêu trong khi chúng tôi vẫn đang quay. Và đến bây giờ chúng tôi vẫn còn thảo luận về điều đó. Nếu phần 2 được thực hiện, tôi sẽ diễn một Go Mi Nam/Mi Nyeo điềm tĩnh hơn. Trong bộ phim, dường như nhân vật này tôi đã tạo ra khá vội vàng. Tôi cảm thấy một chút không dễ dàng về điều đó.
M21: Bạn cảm thấy thế nào về sự thành công trên quốc tế trong sự nghiệp của bạn?

Shin Hye: Tôi thật sự thấy rất bất ngờ. Oppa thì đã nổi tiếng ở nước ngoài với "Beethoven Virus", "Hong Gil Dong"[KBS 2008]. Nhưng với bản thân tôi, ngay cả khi đã tham gia "Stairway to Heaven" và "Tree of Heaven", tôi cũng chưa bao giờ đến Nhật để quảng bá phim, nên tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy phản ứng mạnh mẽ ở đây. Tôi muốn được đến thăm nơi đây thường xuyên hơn nữa.

Keun Suk: Đó là một cơ hội bạn không thể có được ngay cả khi ở Hàn, nên điều đó có ý nghĩa rất nhiều. Diễn viên chúng tôi thường chỉ diễn xuất trước ống kính máy quay, nhưng không hát và biều diễn trước hàng nghìn khán giả. Thế nhưng thông qua "You're beautiful", tôi đã được làm việc như một ca sỹ, đó không phải nghề nghiệp thật sự của tôi hay là tôi đã biểu diễn trên sân khấu như một người không biết gì, "Đó là sự thật sao? Tôi không biết chuyện này diễn ra khi nào, nhưng tôi rất mong muốn được tham gia." Đó là những gì tôi cảm thấy, nhưng giờ mọi chuyện đã trôi qua êm ả.
Nếu có một cơ hội, tôi chắc chắn muốn 4 thành viên được biểu diễn trên sấn khấu. Khi chúng tôi có thời gian, chúng tôi nói chuyện cùng nhau, nhưng điều đó dường như rất khó khăn. Nhưng chúng tôi đều suy nghĩ tích cực, nếu mọi việc tốt thì điều đó là có thể.

M21: Có bất kỳ lời nhắn nào dành cho Young Hwa và Hong Ki không?

Shin Hye: Đó là những chàng trai đầu tiên tôi làm việc cùng lại gần với tuổi của tôi, nên đối với tôi họ càng quan trọng hơn. Hong Ki thì trong nhóm nhạc FT Iland, còn Young Hwa là trong CNBlue. Tôi cầu nguyện cho họ mọi việc đều tốt đẹp. Không có vấn đề về việc công việc bận rộn thì tôi mong muốn trong fanmeeting lần sau sẽ có đủ cả 4 thành viên của ANJell. Hãy cùng nhau cố gắng, fighting!

Keun Suk: [giống như Tae Kyung] Hong Ki, Young Hwa, tôi cho phép các cậu được tham gia cùng lần sau!

M21: Chắc chắn là chúng tôi sẽ được gặp tất cả các bạn lần sao.

Shin Hye: Chắc chắn là như vậy.

Keun Suk: Để chuyện đó xảy ra thì cần rất nhiều sự cố gắng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


Đã 10:10 tối khi buổi phỏng vấn kết thúc. Đó là chương trình World cup Hàn Quốc, chúng tôi đã hỏi nơi họ sẽ đi xem, "ở một nhà hàng Hàn Quốc", Shin Hye trả lời bằng tiếng Nhật. Keunn Suk thảo luận về câu lạc bộ đêm ở Nhật và Hàn Quốc với các thành viên bằng tiếng Nhật mà không cần người phiên dịch. Tôi đã rất ngạc nhiên về sự thân thiện và khả năng tiếng Nhật của cả hai.

Ngay trước khi chúng tôi rời khỏi, chúng tôi đã trao thư tay do bạn đọc gửi đến cho chúng tôi, Keun Suk đã nói "Bạn nên đưa cho chúng tôi những thứ này trước", và đọc với ánh mắt rực sáng. Shin Hye thì xem các bức vẽ 3 thành viên của ANJell, sau đó nói bằng tiếng Nhật "Sao lại không vẽ tôi?", và sau đó "Ồ, đây rồi, thỏ lợn" với sự phần khích.

Chúng tôi muốn cảm ơn cả 2 đã nhận lời tham gia buổi phỏng vấn và vẫn luôn mỉm cười cho đến khi kết thúc dù sau 2 ngày fan meeting vất vả.


source: PSH.org
V-trans: [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết