avatar

Chuẩn bị thưởng thức hit của “You’re Beautiful” tiếng Trung từ Hong Ki

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
[You must be registered and logged in to see this image.]
Quách Thái Khiết “chắp bút” bản tiếng Trung cho “Still” và Hong Ki đã thể hiện cực kỳ xuất sắc
You’re Beautiful, hiện tượng cuối năm 2009 của nhà đài SBS, đang rục rịch chuẩn bị lên sóng tại Đài Loan. Và một điều hay ho vừa được hé lộ trước thời điểm đổ bộ màn ảnh của bộ phim đó là các fan Đài Loan sẽ có cơ hội thưởng thức ca khúc chủ đề Still trong tiếng Trung. Quách Thái KhiếtF.T. Island cùng thuộc quản lý của Warner Music Taiwan và cô nàng nghệ sĩ Đài Loan đã có cảm hứng sau khi thưởng thức Still cũng như You’re Beautiful. Kết quả, Quách Thái Khiết nhanh chóng “múa bút” cho một phiên bản tiếng Trung và anh chàng Hong Ki đã sẵn sàng để thể hiện ca khúc này.
Đây là lần đầu tiên Hong Ki hát bằng tiếng Trung tuy nhiên anh đã vượt qua khó khăn để hoàn thành thu âm trong 30 phút. Đội ngũ quản lý Đài Loan đã rất bất ngờ trước khả năng phát âm tiếng Trung của Hong Ki. MV sẽ được hé lộ trên Channel V Just Love JK vào hôm nay 20/7. Hiện tại, Hong Ki vẫn đang đi tour ở Nhật cùng F.T. Island.
Nguồn : kênh 14avatar

Chuẩn bị thưởng thức hit của “You’re Beautiful” tiếng Trung từ Hong Ki

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Ui,hay quá nhỉ. Hôm nào phải tìm nghe mới dược. Yêu anh Hong Ki lắm.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết